Tài liệu - Giáo án

Hoạt động nhà trường

Sắp xếp tin

LỄ PHÁT ĐỘNG

LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018 "TRONG CÁCH HỌC PHẢI LẤY TỰ HỌC LÀM CỐT"

LỄ PHÁT ĐỘNG

Câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh - Hiệu quả từ việc đổi mới hình thức tổ chức dạy học

Thêm một năm học nữa để thương hiệu giáo dục của Hệ thống giáo dục Chu Văn An “đi sâu, bám rễ” vào lòng xã hội. Suốt những năm qua, Trường tiểu học Chu Văn An đã ghi nhiều dấu ấn vào định hướng phát triển giáo dục nói chung với phương châm đổi mới đồng bộ và hiệu quả. Trong dạy học, nhà trường đã tiến hành đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học tất cả các môn học, từ các tiết học chính khóa đến các hoạt động giáo dục n

Ngọn lửa sẻ chia yêu thương đến với học sinh vùng lũ

Người dân tỉnh Quảng Bình đang vất vả khắc phục những hậu quả của cơn bão số 10, những đóng tro tàn do cơn bão này gây ra còn chưa kịp vơi thì cơn bão số 11 lại ập tới, một trận lũ lớn đã cuốn đi biết bao tài sản của người dân, lũ nhấn chìm nhà cửa, lũ cuốn trôi đồ dùng, áo quần, lương thực

Cầu vồng sau mưa

Chiều ngày 30/9, Siêu bão Wutip (bão số 10) kinh hoàng đã hoành hành suốt hơn 4 giờ đồng hồ tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị; bão qua để lại cho người dân Quảng Bình nói riêng và đồng bào các tỉnh miền Trung nói chung nhiều nỗi đau và mất mát.

Dòng cảm xúc...

Để mở đầu cho dòng cảm xúc đang lắng đọng, người viết xin mượn lời nhà thơ Quách Mạt Nhược (Trung Quốc) nói về nghề giáo: "Mặt trời mọc, mặt trời tắt. Trăng tròn rồi trăng lại khuyết. Nhưng ánh sáng người thầy không bao giờ tắt".

Một buổi học thực tế thú vị!

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ là điểm đến lí tưởng cho các con học sinh khối 1, khối 2 sau bài học lí thuyết “Văn minh khi đi siêu thị”. Sáng ngày 5/7/2013, không khí các lớp học khu vực khối 1, 2 chợt náo nhiệt lạ thường. Trước giờ lên xe các con bắt đầu “bàn tán”, kể cho nhau nghe những lần được cùng bố mẹ đi siêu thị và những dự định của mình khi đến nhà sách.
ĐỊA CHỈ
Đức Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình