Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Bài viết học sinh

Mái trường thân yêu - Nơi chấp cánh ước mơ của con

3/10/2014 2:14:47 PM
Thế là đã gần một năm kể từ ngày con và hai em trai sinh đôi của mình được gắn bó dưới mái trường tiểu học mang tên thầy giáo Chu Văn An.

Mái trường thân yêu - Nơi chấp cánh ước mơ của con

Thế là đã gần một năm kể từ ngày con và hai em trai sinh đôi của mình được gắn bó dưới mái trường tiểu học mang tên thầy giáo Chu Văn An.


Nhớ ngày nào con còn bỡ ngỡ khi được bố mẹ dẫn tới làm quen với trường. Con thực sự thích thú và ấn tượng với một ngôi trường khang trang và đầy đủ tiện nghi. Nào là dãy phòng học thoáng mát, sạch sẽ; nào là bể bơi với làn nước trong xanh; thư viện với rất nhiều sách và truyện bổ ích; các phòng học đa chức năng đẹp; sân bóng đá - nơi mà con được thể hiện những năng khiếu của mình.


Nhưng ban đầu, một thoáng ý nghĩ trong con rằng mình sẽ khó hòa nhập với nơi đây vì con thấy môi trường thật mới, cô thầy và bạn bè lạ. Cảm giác đó cứ theo con suốt mấy ngày. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của con, khi bước vào đại gia đình lớp 5A2, con được các bạn và thầy cô đón nhận bằng tình cảm trìu mến.


Con đã được các bạn và nhất là cô giáo chủ nhiệm giúp đỡ rất nhiều trong học tập cũng như sinh hoạt. Cô giáo chủ nhiệm đã giúp con tự tin hơn mỗi khi đến lớp. Cô đã cùng con ôn lại những kiến thức mà trước đây con thấy nhiều khi thật mơ hồ. Cô cũng đã giảng cho con nhiều bài học lí thú. Bên cạnh đó, con còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: dã ngoại, làm từ thiện, … Con thấy mình trưởng thành lên biết bao.


Cuối  năm học này con phải tạm biệt mái trường Tiểu học Chu Văn An thân yêu rồi. 
Con sẽ không bao giờ quên mái trường đã cho con nhiều kỉ niệm đẹp và những bài học quý giá - Trường Tiểu học Chu Văn An.

Đồng Đăng Nguyên - Lớp 5A2

Các Tin đã đăng

  Ngày nắng mới 3/10/2014 2:12:56 PM

  Thầy cô kính mến của chúng con! 3/10/2014 2:11:17 PM

ĐỊA CHỈ
Đức Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
0917157599 (Hiệu trưởng) - Email: mn_ducphu@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Đức Phú
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình